• Hotline: 0908.068.586

Tin tức

Phương pháp sử dụng và bảo quản ổ cắm điện đúng cách

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà hay nhà máy xí nghiệp nào. Việc sử dụng ổ cắm điện là điều vô cùng cần thiết, vừa giảm tải điện năng cho nguồn điện chính, vừa cung cấp năng lượng hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn.

Xem thêm

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện công trình

Các thiết bị điện, đặc biệt là các thiết bị điện công trình rất cần được kiểm tra định kỳ vào bảo dưỡng thường xuyên. Bởi hiện nay, sự rò rỉ, chập điện là nguyên nhân gây cháy nổ hàng đầu ở nước ta.

Xem thêm

Các thương hiệu cung cấp thiết bị điện cao cấp

Đồ điện dân dụng hay còn gọi là thiết bị điện dân dụng, là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong đời sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh việc phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày như nấu nướng, âm thanh, ánh sáng, bảo quản thực phẩm, thiết bị điện còn phải đảm bảo an toàn, mang lại sự thẩm mỹ và đặc biệt yếu tố tiện ích luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm

Vì sao nên nối đất các thiết bị điện trong nhà

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thoáng qua về nối đất bảo vệ. Nhưng bạn có thật sự hiểu nối đất bảo vệ là gì? Tại sao chúng ta nên nối đất các thiết bị điện trong nhà? Nối đất bảo vệ như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, hãy cùng Điện Phương Anh tìm hiểu các thông tin hữu ích dưới đây nào.

Xem thêm

Phân biệt sự khác nhau giữa dây điện và cáp điện

Công nghệ hiện đại phát triển, điện năng là một phần không thể thiếu trong đời sống. Bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy dây dẫn điện và dây cáp điện, tuy nhiên nhiều người vẫn còn hay nhầm lẫn khi phân biệt hai loại dây này, về chủng loại cũng như công năng của chúng được sử dụng cho các thiết bị điện chuyên dụng nào?

Xem thêm

Top các thiết bị điện dân dụng tốn điện nhất trong ngôi nhà của bạn

Mỗi thiết bị điện đều mang đến mỗi sự tiện lợi riêng, song song với đó là một lượng lớn điện năng được tiêu thụ để vận hành. Không phải thiết bị nào cũng được chế tạo với mức tiêu hao năng lượng điện như nhau.

Xem thêm