• Hotline: 0908.068.586

Tin tức

Các Loại Thiết Bị Điện Dân Dụng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Điện dân dụng có ảnh hưởng đáng kể đến đời sống con người. Mọi phương diện trong cuộc sống đều có sự xuất hiện của điện như quạt, máy lạnh, đèn hay lò sưởi… Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, điện dân dụng có mặt ở khắp mọi nơi không chỉ thành phố mà còn ngay tại những vùng quê. Hãy cùng Điện Phương Anh tìm hiểu về các loại thiết bị điện dân dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Xem thêm

Thiết Bị Điện Dân Dụng Cao Cấp – Bạn Đã Biết?

Điện dân dụng có ảnh hưởng đáng kể đến đời sống con người. Mọi phương diện trong cuộc sống đều có sự xuất hiện của điện như quạt, máy lạnh, đèn hay lò sưởi… Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, điện dân dụng có mặt ở khắp mọi nơi không chỉ thành phố mà còn ngay tại những vùng quê. Hãy cùng Điện Phương Anh tìm hiểu về các thiết bị điện dân dụng cao cấp hiện nay nhé.

Xem thêm

Top 3 Các Thiết Bị Điện Thông Dụng Có Trong Tủ Điện Công Nghiệp

Hệ thống Tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hay bất kỳ nhà máy xí nghiệp nào. Nó là nơi để lắp đặt, bảo vệ các thiết bị đóng ngắt điện và thiết bị điều khiển, các đầu nối… Nhằm điều khiển hệ thống cung cấp điện cho một hệ thống phụ tải nào đó. Vậy bên trong tủ điện gồm những thiết bị điện nào? Chúng có tác dụng gì? Hãy cùng Điện Phương Anh tìm hiểu về top 3 các thiết bị điện thông dụng có trong tủ điện công nghiệp nhé.

Xem thêm

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Chọn Dây Dẫn Điện 3 Pha Tốt Nhất

Việc lựa chọn một dây dẫn điện 3 pha tốt sẽ đảm bảo khả năng truyền tải điện năng cho các thiết bị được ổn định hơn, giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công trình đồng thời tăng hiệu quả hoạt động. Nhưng làm sao để chúng ta biết cách chọn dây dẫn tốt nhất. Bài viết hôm nay, Điện Phương Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách chọn dây dẫn điện 3 pha tốt nhất để bạn nắm rõ hơn.

Xem thêm

Cách Đọc Các Thông Số Cáp Điện Chuẩn Nhất, Địa Chỉ Mua Cáp Điện Uy Tín

Việc thiết kế hệ thống mạng lưới điện cho 1 công trình cũng như lựa chọn cáp điện là vô cùng quan trọng. Hiện nay có nhiều loại dây cáp điện và nhiều hãng sản xuất khác nhau, trên dây cáp có những thông số, kỹ tự mà bạn không biết. Bài viết này, Điện Phương Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc thông số trên dây cáp điện thông dụng trên thị trường cáp điện công trình.

Xem thêm

Trọng Lượng Cáp Đồng Trần Là Bao Nhiêu? Tác Dụng Đặc Biệt Nhất?

Cáp đồng trần là loại dây được làm từ những sợi đồng rút cứng, bện đồng tâm với nhau. Dây cáp đồng trần thường được lắp đặt trên tường, mái công trình, hệ thống thu lôi, đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất. Nên hôm nay, Điện Phương Anh sẽ giới thiệu cho bạn về phụ kiện điện cáp đồng trần này

Xem thêm