• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn thường xuất hiện trong các thiết bị điện gia đình. Sản phẩm có khả năng thay đổi sóng điện áp cung cấp cho thiết bị điện, khiến cường độ dòng điện thay đổi theo. Vậy cụ thể công tắc điều chỉnh độ sáng đèn có những ưu điểm gì? Vì sao nên sử dụng nó? Mời bạn cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị điện này.

1. Vì sao nên sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng đèn?

- Sản phẩm công tắc điều chỉnh độ sáng đèn, chúng cho phép điều chỉnh chất lượng, cường độ ánh sáng của đèn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

- Chúng được dùng để đảm bảo điện áp đúng yêu cầu của đèn. Đồng thời giúp ổn định được tuổi thọ và nguồn điện của đèn. Nguyên nhân vì đèn muốn hoạt động ổn định, tuổi thọ cao thì nguồn điện là yếu tố vô cùng quan trọng.

- Một lưu ý khi lắp đặt hệ thống Dimmer đó là khi lắp đặt Dimmer cho đèn thì công suất của nó phải lớn hơn toàn bộ công suất của các đèn.

 

vi-sao-nen-su-dung-cong-tac-dieu-chinh-do-sang-den-dienphuonganh

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn có kế cấu đảm bảo sự an toàn cho ngưới dùng

 

2. Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn có những ưu điểm gì?

- Sản phẩm có đèn LED màu xanh để định vị các thiết bị trong bóng tối.

- Thiết kế có kết cấu để đảm bảo sự an toàn

- Thiết bị điện dễ dàng tháo lắp với thiết kế nhiều lớp. Khi sử dụng lâu ngày, màu sơn của sản phẩm bị mờ nhạt thì có thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng, để giữ gìn vẻ thanh lịch của thiết bị.

- Tấm kim loại bên trong để ngăn ngừa tình trạng cong, vênh.

- Thiết bị điện Panasonic giúp dẫn điện nhanh hơn, hệ thống dây điện đơn giản và an toàn hơn.

- Bề mặt mịn và thiết kế kiểu dáng trông đẹp hơn với tấm Matte Finish.

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

3. Lắp đặt công tắc điều chỉnh điều chỉnh độ sáng đèn

- Làm thế nào để kết nối công tắc ổ cắm series wide trong một ngôi nhà ở nông thôn? Rất dễ. Kích thước của bộ điều chỉnh độ sáng không khác với kích thước của công tắc thông thường, do đó, nó cũng được lắp bằng các chân chuyên dụng khi ngắt mạch chiếu sáng. Điều chính ở đây là để xem các cực.

- Thay vì chỉ là một công tắc, công tắc điều chỉnh độ sáng đèn được lắp đặt sau khi tháo dỡ cái cũ. Để làm điều này, cần phải tắt điện áp nguồn và nên đảm bảo rằng nó đã được tắt bằng đèn báo. Sau đó cần tháo khung công tắc, tháo vít của các vấu lắp. Bằng cách nới lỏng các vít và trên các đầu nối, bạn có thể tháo công tắc khỏi dây.

- Tiếp theo, bạn nên cài đặt bộ điều chỉnh độ sáng bằng cách hoàn thành tất cả các bước trên, bắt đầu từ cuối, nghĩa là bằng cách kết nối bộ điều chỉnh với dây dẫn.

- Chúng tôi cài đặt bộ điều chỉnh độ sáng trong ổ cắm và cố định nó bằng vít.

- Chúng tôi gắn kết tất cả các yếu tố trang trí của thiết bị.

- Đôi khi có những trường hợp phải điều chỉnh độ sáng ở một vài nơi. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần hai hoặc nhiều bộ điều chỉnh độ sáng và lắp đặt thêm ổ cắm có định tuyến cáp.

 

vi-sao-nen-su-dung-cong-tac-dieu-chinh-do-sang-den-dienphuonganh

Sơ đồ cấu tạo của công tắc điều chỉnh độ sáng đèn

Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Điện Phương Anh là đơn vị đối tác của những thương hiệu sản xuất thiết bị điện danh tiếng như công tắc điều chỉnh độ sáng đèn. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của nhà sản xuất. Vì vậy, khi mua hàng tại đây, quý khách hàng không cần bận tâm về chất lượng sản phẩm.

Các loại thiết bị điện dân dụng mà Điện Phương Anh đang cung cấp luôn được bảo hành và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi được giao tới tay khách hàng để mang tới trải nghiệm, sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cho quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm có mức giá vô cùng rẻ so với thị trường hiện nay, đồng thời mang đến khách hàng chất lượng chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn