• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Thiết bị điện dân dụng hãng nào an toàn và bền bĩ?

 

Thiết bị điện dân dụng là phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện một căn nhà, biệt thự hay căn hộ chung cư. Do đó nhu cầu thiết bị điện dân dụng cũng như sử dụng thiết bị điện dân dụng rất phổ biến trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị điện dân dụng khác nhau được sản xuất trong nước và nhập khẩu để phục vụ người tiêu dùng. Vậy thì chọn và mua thiết bị điện dân dụng của hãng nào an toàn mà còn bền bĩ theo thời gian nữa? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn chuẩn bị xây nhà riêng cho mình chưa có câu trả lời. Công ty Phương Anh có kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp thiết bị điện dân dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà xưởng chia sẽ để các bạn có câu trả lời rõ nhất.

 

 

Chọn mua thiết bị điện dân dụng hãng nào an toàn và bền bĩ theo thời gian?

 

Trên thị trường hiện nay thiết bị điện dân dụng được tin dùng nhất có các thương hiệu được sản xuất trong nước như Sino, MPE và thương hiệu đến từ Nhật bản có nhà máy tại Việt Nam là Panasonic. Mỗi một thương hiệu sản xuất thiết bị điện dân dụng đều có những đặc điểm khác nhau như công nghệ sản xuất, vật liệu. Cho nên khi bạn chọn thiết bị điện dân dụng hay thiết bị điện công trình thì bạn nên xem xét kỹ các tiêu chí như công nghệ sản xuất, vật liệu và giá thành. Từ đó bạn có quyết định đúng đắn để chọn được thiết bị điện dân dụng an toàn và bền bĩ theo thời gian. Các bạn xem qua thông tin của các thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng nhất hiện nay.

 

Thiết bị điện MPE

 

 

Thiết bị điện MPE là thương hiệu thiết bị điện dân dụng được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn và in dùng. Thiết bị điện MPE là thương hiệu Việt Nam được sản xuất trong nước, MPE sử dụng công nghệ Đức và thiết bị của Cộng hòa Liên bang Đức. Thiết bị điện MPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Đức cho ra những sản phẩm thiết bị điện dân dụng an toàn và hoàn mỹ. Do đó thiết bị điện dân dụng MPE mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng cả về chất lượng cũng như giá thành.

 

Thiết bị điện Sino

 

Thiết bị điện dân dụng Sino

 

Thiết bị điện Sino là thương hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều công trình lớn nhỏ chọn và sử dụng. Thiết bị điện dân dụng Sino được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ đơn giản, tinh tế nhất tạo ra sự khác biệt cho không gian lắp đặt thiết bị điện. Thiết bị điện Sino được tin dùng do Sino sử dụng công nghệ sản xuất đại của Mỹ với giá thành rất phải chăng, phù hợp với mọi mọi công trình.

 

Thiết bị điện Panasonic

 

Thiết bị điện dân dụng Panasonic

 

Thiết bị điện Panasonic được người tiêu dùng Việt Nam và Châu Á đánh giá là dòng sản phẩm thiết bị điện dân dụng an toàn và bền bĩ theo thời gian. Thiết bị điện Panasonic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, luôn sản xuất ra sản phẩm luôn đạt chuẩn an toàn và mẫu mã phù hợp nhiều phong cách thiết kế kiên trúc khác nhau. Đó là ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị điện Panasonic độ bền cao, chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên về giá thành hơi cao so với các dòng sản sản xuất trong nước khoảng 30%. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho các công trình khác nhau mà người tiêu dùng cân nhắc thêm chi phí đầu tư để có quyết định đúng khi chọn thiết bị điện dân dụng an toàn và bền bĩ cho công trình của mình. Để được xem trực tiếp sản phẩm thiết bị điện dân dụng các thương hiệu nêu trên. Quý khách hàng hãy liên hệ với Phương Anh để Phòng kinh doanh tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 028.6250.0856 - 0898.066.568 - 0989.219.087

Email: dienphuonganh2013@gmail.com

Website: http://dienphuonganh.com.vn