• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức


Thiết bị điện dân dụng đang vô cùng phổ biến trong các hộ gia đình bởi thiết kế của nó khá gần gũi và dễ sử dụng với mỗi chúng ta, Các loại thiết bị này còn rất đơn giản và có mức giá hợp túi tiền của mọi gia đình tại Việt Nam dó đó hầu như mọi hộ gia đình đều có nhưng chúng ta lại ít khi nhận ra điều đó. Trong bài viết này, Điện Phương Anh sẽ giới thiệu tới bạn thiết bị điện gia dụng là gì cũng như một số thông tin xoay quanh các dòng sản phẩm này nhé!

 

Thiết bị điện dân dụng là gì?

 

Các loại thiết bị điện dân dụng hay còn được gọi là khí cụ điện hoặc có một cái tên khác thân thuộc hơn đó là các thiết bị điện gia đình, của gia đình và sinh ra để giành cho việc sử dụng gia đình. Đây là những sản phẩm có khả năng sử dụng và kiểm soát nguồn điện hiệu quả để vận hành máy móc hay của toàn bộ hệ thống điện, điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị điện nằm trong mạng lưới.

Những sản phẩm này được ra đời nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân và trong các lĩnh vực sản xuất ma và chế biến, mang lại hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các ngành nghề khác có thể sử dụng các loại thiết bị điện dân dụng này đó là trạm y tế, cửa hàng, nhà hàng,....

 

 

Thiết bị điện dân dụng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

 

Vai trò của thiết bị điện dân dụng với đời sống:

 

Được mệnh danh là thiết bị điện cho gia đình cũng không phải tự nhiên mà bởi vì loại thiết bị này vô cùng phổ biến và đóng một phần vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Các loại sản phẩm này đóng góp những vài trò như:

+ Cung cấp và thực hiện phục vụ cho đời sống sinh hoạt, lao động và sản xuất của người dân từ các hộ gia đình đến các xưởng sản xuất tầm trung, nhỏ.

+ Các thiết bị điện dân dụng cũng góp phần vào trong quá trình thúc đẩy nhanh chóng tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như tăng thu nhập về kinh tế và thu lại nguồn lợi nhuận cao.

+ Nghề điện dân dụng hiện nay cũng đang rất phổ biến, như một nhân tố quan trọng trong công cuộc xây dựng một cuộc sống phát triển, ấm êm của người dân. Nếu thiếu điện tất cả các thiết bị, các đồ dùng, sinh hoạt, các công trình thi công, các nhà máy xí nghiệp sẽ không còn hoạt động được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của đất nước.

 

 

Thiết bị điện dân dụng cũng có thể phục vụ mục đích y tế

 

Mua các thiết bị điện dân dụng ở đâu uy tín, chính hãng?

 

Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Điện Phương Anh là đơn vị đối tác của những thương hiệu sản xuất thiết bị điện danh tiếng và uy tín như PanasonicSchneiderMPESino, Roman,...Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị điện hoàn toàn chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Do đó, khi mua sản phẩm tại cơ sở chúng tôi, quý khách hàng không cần bận tâm về chất lượng sản phẩm.

Các loại thiết bị điện dân dụng mà Điện Phương Anh đang cung cấp luôn được bảo hành và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đượcg giao tới tay khác hàng để mang tới trải nghiệm, sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cho quý khách. Bên cạnh đó, Điện Phương Anh còn cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có mức giá vô cùng cạnh tranh so với thị trường hiện nay, đồng thời mang đến khách hàng chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn