• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Việc lựa chọn các thiết bị điện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và có chế độ bảo hành hợp lý khi khách hàng lựa mua sản phẩm. Thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới đó là Panasonic cung cấp các thiết bị điện chính hãng, chất lượng trên thị trường.

Bên cạnh các vấn đề trên, việc chọn được đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng cũng vô cùng quan trọng vì hiện nay không thiếu các loại hàng có chất lượng kém trôi nổi trên thị trường.

1. Chức năng của thiết bị điện

Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng luôn muốn biết để lựa chọn được thiết bị có chức năng phù hợp nhất. Chẳng hạn, khi lựa chọn ổ cắm điện người tiêu dùng sẽ để tâm đến việc lựa chọn ổ cắm sử dụng ở đâu và dùng để làm gì. Từ đó, tránh lãng phí khi lựa chọn các thiết bị điện về mà không sử dụng tới.

 

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-dien-panasonic-dienphuonganh

Thiết bị điện Panasonic được Điện Phương Anh cung cấp với giá cả hợp lý

 

2. Thiết bị điện Panasonic sản xuất theo tiêu chuẩn JIS

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện Panasonic đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến của Nhật Bản, Thái Lan… đáp ứng tiêu chuẩn an toàn JIS của Nhật Bản. JIS là viết tắt của từ Japan Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, đây là tiêu chuẩn được áp dụng vào các hoạt động công nghiệp tại Nhật Bản.

Quá trình chuẩn hóa được điều phối bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp nhật bản và xuất bản thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản. Những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS đảm bảo được độ an toàn sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.

3. Giá thành sản phẩm

Với việc trang bị cho thiết bị điện những phụ kiện cao cấp cũng như mức độ hoàn thiện cực cao, các mặt hàng của hãng Panasonic thường sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với các thiết bị điện của những hãng khác.

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao về độ bền, chất lượng và an toàn trong sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn thì việc lựa chọn một sản phẩm của hãng Panasonic sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho ngôi nhà hay công trình của bạn.

 

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-dien-panasonic-dienphuonganh

Thiết bị điện Panasonic phù hợp với mọi không gian lắp đặt

 

Nơi cung cấp thiết bị điện Panasonic tốt

Ngày nay, thực tế vẫn có rất nhiều đơn vị giả mạo hoặc sản xuất các loại thiết bị điện Panasonic có chất lượng thấp và không đảm bảo được sự an toàn cho người dùng và có thể xảy ra những nguy cơ không mong muốn. Do đó hãy sáng suốt để tìm những nơi uy tín, cung cấp sản phẩm thiết bị điện của Panasonic chính hãng. Đơn cử có thể kể đến đơn vị Điện Phương Anh - đơn vị có uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện Panasonic, Điện Phương Anh cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến vô số các thiết bị điện từ các đơn vị uy tín hàng đầu cả nước và thế giới. Liên hệ để được mua hàng và nhận tư vấn miễn phí theo thông tin dưới đây nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn