• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Nếu như trong năm đều có rất nhiều ngày dành cho mẹ và những người phụ thân yêu xung quanh chúng ta thì ngày 19/6 hàng năm chính là ngày mà chúng ta bày tỏ tình yêu thương với những người Cha trên thế giới.
 

Ngày này được ảnh hưởng bởi đất nước Hoa kỳ và một số nước châu Ây, Bắc Mỹ... ngày của Cha thường được lấy vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Đây được xem  là một ngày lễ lớn để những người con thể hiện tình cảm của mình với Cha. Tuy là nét văn hóa đẹp của nước ngoài nhưng có ảnh hưởng vô cùng tích cực tại Việt Nam. 


 

mung-ngay-cua-cha-19-6-cung-den-led-roman-thap-sang-khong-khi-gia-dinh

Điện Phương Anh và thương hiệu đèn Led Roman xin chúc mừng ngày của cha 19/6 | dienphuonganh.com.vn
 

Thông thường trong ngày này, những người con thường dành những món quà đơn giản như chiếc áo sơ mi, đôi giày,... hoặc những món quà tinh thần như một bữa cơm ấm cúng. Nhưng đối với nhiều người con, việc đem lại cho cha mẹ một không gian nhà ở ấm cúng nhưng vô cùng tiện nghi, sang trọng chính là món quà tuyệt vời hơn cả.
 

Do đó mà đơn vị Điện Phương Anh chúng tôi mong muốn được gửi đến quý khách hàng là những người Cha trong gia đình một lời chúc sức khỏe và mau mắn ý nghĩa nhất. Chúc cho gia đình của quý khách sẽ có được ngày của Cha thật trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc nhất. 
 

>>> Tham khảo Catalog Roman tại đây.
 

Không những thế, nhân dịp tháng của Cha này thì những thiết bị điện Roman chúng tôi sẽ được tăng cường để đưa đến cho mỗi gia đình một nguồn sáng chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, giá thành hợp lý và tràn đầy không khí gia đình ấm áp.
 

Lời cuối cùng xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng Công ty Điện Phương anh nói chung và thương hiệu đèn Led Roman nói riêng luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của các sản phẩm đèn Led của mình.


 

Xin chân thành cảm ơn.

 

  

he-thong-chieu-sang-nha-xuong-tot-can-dap-ung-cac-tieu-chi-nao-denledtphcm