• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

 

Máng đèn dần trở nên không còn xa lạ gì với mỗi người trong chúng ta bởi nó sẽ luôn nằm trong thiết kế của ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay có vô số loại máng đèn đang được sử dụng phổ biến trong ngành thiết bị chiếu sáng như máng đèn đơn, máng đèn đôi, máng đèn âm trần,... Những loại máng đèn này mang đến những công năng, mục đích sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung máng đèn vẫn mang lại một nét tương đồng về công năng sử dụng.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Điện Phương Anh tìm hiểu về máng đèn led cũng như lợi ích khi sử dụng máng đèn led nhé!

 

1. Máng đèn led là gì?

 

Trước khi hiểu về công năng cũng như lợi ích khi sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa của máng đèn. Máng đèn là một bộ phận bên ngoài thiết bị chiếu sáng hay còn gọi là bóng đèn, bộ phận này có chức năng cố định, bảo vệ thiết bị chiếu sáng khỏi các tác động bên ngoài cũng như bảo vệ chúng ta khỏi các thiết bị chiếu sáng vốn mang một số hợp chất hoá hoc khá nguy hiểm.

Máng đèn thường được thiết kế với nguồn sáng khoẻ và đều khắp không gian của căn phòng cũng như vô cùng thuận tiện khi lắp đặt.

 

 

Máng đèn là một bộ phận không thể thiếu trong việc chiếu sáng | Điện Phương Anh

 

2. Lợi ích khi sử dụng máng đèn:

 

Cố định bóng đèn: Đây là lợi ích đầu tiên cũng như là cơ bản cho các loại máng đèn nói chung khi nhiệm vụ chính của máng đèn là cố định bóng đèn vào tường, trần nhà. Việc cố định này giúp bóng đèn có thể tránh xa được khỏi tầm tay của con người, tránh gây nguy hiểm đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

 

Bảo vệ bóng đèn: Ngoài việc cố định bóng đèn vào tường, trần nhà, máng đèn còn có khả năng bảo vệ bóng đèn trước những tác động vật lý. Một số loại máng đèn chuyên dụng còn có khả năng bảo vệ bóng đèn trước các tác động của môi trường như nước mưa, nắng gắt cũng như bụi bẩn, đảm bảo bóng đèn luôn trong tình trạng tốt nhất.

 

Ổn định nguồn điện: Máng đèn cho phép dòng điện không chạy trực tiếp vào bóng đèn mà qua một nguồn điện áp nhất định, việc này cho phép bóng đèn được hoạt động ổn định, tránh tình trạng nguồn điện quá mạnh làm nổ bóng đèn.

 

Tăng cường hiệu quả chiếu sáng: Một số loại máng đèn có khả năng tăng cường, khuếch đại ánh sáng của bóng đèn. Các máng đèn này có thiết kế, kết cấu đặc biệt khi bao quanh bóng đèn là một lớp phản quang, do đó ánh sáng của bóng đèn sẽ tập trung về một điểm tốt hơn các loại máng đèn thông thường. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại như hiện nay, thì máng đèn được thiết kế mặt sau được gắn lớp kính hoặc màng bóng giúp phản chiếu lại phần ánh sáng toả ra từ mặt sau của bóng đèn, hỗ trợ lên tới 90% lượng ánh sáng phản quang, giúp tăng tối đa độ sáng mà bóng đèn mang lại.

 

Tiết kiệm chi phí: Việc máng đèn mang lại hiệu quả phát sáng tốt hơn cho không gian cũng là một yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí hoạt động. Việc tập trung sáng vào nơi cần được chiếu sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc tiết kiệm số bóng đèn cần phải mua. Ngoài ra với việc bảo vệ bóng đèn tốt, bóng đèn sẽ giữ được độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn, từ đó tiết kiệm chi phí khi phải thay bóng đèn.

 

 

Máng đèn mang lại cực kỳ nhiều lợi ích | Điện Phương Anh

 

 

 

3. Máng đèn ở đâu chất lượng?

 

Đến với Điện Phương Anh, chúng tôi cam kết hàng chính hãng và bảo hành tăng phô 1 năm (Tăng phô là bộ phận quan trọng, Nếu không có tăng phô dòng điện sẽ nối tắt đi thẳng trực tiếp vào đèn sẽ gây ra hiện tương đứt tim đèn hoặc nghiêm trọng hơn là một vụ cháy nổ).

 

Sử dụng nguyên vật liệu được trải qua quá trình sàng lọc kỹ càng, các loại máng đèn của Điện Phương Anh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Vừa bền, vừa tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người tiêu dùng cả nước tin chọn. Ngoài ra Điện Phương Anh còn cung cấp một số sản phẩm khác như: máng đèn led đôi, máng đèn led đơn 1m2,...

 

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn