• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Trong tất cả các loại thiết bị chiếu sáng lẫn hỗ trợ chiếc sáng thì máng đèn đơn luôn đứng đầu trong tất cả các sự lựa chọn. Máng đèn đơn không những mang lại vô vàn sự lựa chọn về cách sử dụng cũng như nơi, khu vực có thể sử dụng mà còn mà một sản phẩm nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm điện, màu sắc đa dạng, tính linh hoạt trong không gian.

 

Trong bài viết này, Điện Phương Anh sẽ đưa cho bạn những thông tin về máng đèn cũng như ưu điểm của loại máng đèn đơn này nhé!

 

1. Máng đèn đơn là gì?

 

Máng đèn đơn là món đồ rất quan trọng và cần thiết trong việc cố định đèn led với trần, tường nhà khi máng đèn có thể giúp bóng đèn xa khỏi tầm tay của con người cũng như tránh bóng đèn ra khỏi những nơi có thể gây tác động, gây vỡ, bể nguy hiểm cho những người bên trong ngôi nhà.

 

Mặt khác, máng đèn đơn còn đóng vai trò trong việc làm tăng hiệu suất giúp bóng đèn phát sáng tốt hơn. Máng đèn đơn có thể dùng cho vô số các không gian khác nhau như nhà ở, công trình xây dựng, văn phòng, nơi sản xuất,…

 

 

Máng đèn đơn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta | Điện Phương Anh

 

2.Ưu điểm của màng đèn đơn:

 

Nếu so với một số loại máng đèn khác thì máng đèn đơn có một số ưu điểm vượt trội hơn như:

 

Cấu tạo đơn giản: Cấu tạo của máng đèn đơn tất nhiên là phải đơn giản hơn máng đèn đôi cũng như máng đèn âm trần. Việc đơn giản này cho phép việc sửa chữa, vận chuyển, lắp đặt trở nên cực kỳ đơn giản. Tuy nói đơn giản nhưng thực tế, sản phẩm của Điện Phương Anh vẫn phải tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, trữ kho cho tới việc vận chuyển đến tận tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm đơn giản cũng cho phép quý khách hàng dễ dàng trong thao tác lắp đặt, tháo gỡ khỏi bề mặt tường, trần.

 

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích thước: Với việc cấu tạo đơn giản, nó có khả năng mang đến các mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu, không gian sử dụng khác nhau.

 

Ổn định dòng điện tốt hơn cho bóng đèn: Việc chỉ sử dụng một đèn đơn, máng đèn sẽ chỉ phân luồng điện chạy qua một đèn. Điều đó giúp ổn định dòng điện tốt hơn rất nhiều so với các máng đèn đôi khi một số người không sử dụng chung hãng hoặc chung một kiểu đèn cho hai chiếc đèn.

 

Thẩm mỹ: Việc đa dạng mẫu mã, kích thước cho phép khách hàng chọn cho mình sản phẩm máng đèn phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà. Từ đó mang lại sự thẩm mỹ cực kỳ cao cho ngôi nhà cũng như tăng sự tinh tế của gia chủ trong con mắt của các khách khi tới thăm nhà.

 

 

Máng đèn đơn mang rất nhiều ưu điểm | Điện Phương Anh

 

3. Cơ sở nào bán máng đèn đơn chất lượng?

 

Điện Phương Anh cam kết hàng chính hãng và bảo hành tăng phô 1 năm (Tăng phô là bộ phận quan trọng, Nếu không có tăng phô dòng điện sẽ nối tắt đi thẳng trực tiếp vào đèn sẽ gây ra hiện tương đứt tim đèn hoặc nghiêm trọng hơn là một vụ cháy nổ).

 

Sử dụng nguyên vật liệu được trải qua quá trình sàng lọc kỹ càng, máng đèn đơn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Vừa bền, vừa tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người tiêu dùng cả nước tin chọn.

 

Ngoài ra Điện Phương Anh còn cung cấp một số sản phẩm khác như: máng đèn led đôi, máng đèn led đơn 1m2,...

 

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn