• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Máng đèn là một trong những thiết vị đèn chiếu sáng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cũng như lắp đặt cho ngôi nhà, khu vực kinh doanh của mình. Các loại máng đèn này vô cùng đa dạng từ máng đèn đơn, máng đèn đôi cho tới cả máng đèn âm trần,... mỗi loại đều mang những đặc điểm, mục đích sử dụng khác nhau.

 

Trong bài viết này, Điện Phương Anh sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về máng đèn âm trần cũng như một số ưu điểm mà loại máng đèn này có thể mang lại.

 

1. Máng đèn âm trần là gì?

 

Máng đèn là một bộ phận quan trọng khi nó giúp cho bóng đèn có thể được đính kèm chắc chắn vào trong tường, trần nhà. Ngoài tác dụng cố định bóng đèn, máng đèn còn giúp bóng đèn nhận được nguồn điện cũng như đảm bảo nguồn điện chạy qua bóng đèn được ổn định.

 

Máng đèn âm trần là một bộ phận bên ngoài của bóng đèn được gắn âm vào trong trần nhà, từ đó mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian.

 

 

Máng đèn âm trần 2 bóng của Điện Phương Anh

 

2. Ưu điểm của máng đèn âm trần:

 

Máng đèn âm trần giúp tăng cường sự hiệu quả của ánh sáng: Do được gắn âm trần và bao quanh bóng đèn là một lớp phản quang, do đó ánh sáng của bóng đèn sẽ tập trung về một điểm tốt hơn các loại máng đèn thông thường. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại như hiện nay, thì máng đèn được thiết kế mặt sau được gắn lớp kính hoặc màng bóng giúp phản chiếu lại phần ánh sáng toả ra từ mặt sau của bóng đèn, hỗ trợ lên tới 90% lượng ánh sáng phản quang, giúp tăng tối đa độ sáng mà bóng đèn mang lại.

 

Tiết kiệm chi phí hoạt động: Việc máng đèn mang lại hiệu quả phát sáng tốt hơn cho không gian cũng là một yếu tố quan trọng để tiết kiệm chi phí hoạt động. Việc tập trung sáng vào nơi cần được chiếu sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc tiết kiệm số bóng đèn cần phải mua.

 

Đa dạng: Máng đèn âm trần là sản phẩm được thiết kế với đa dạng kích thước, đa dạng kiểu bóng đèn cũng như đa dạng về số lượng bóng. Hầu như sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cho các không gian khác nhau và cũng chính bởi sự đa dạng đó mà bóng đèn âm trần được coi là một loại sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ rất nhiều cho không gian ngôi nhà.

 

 

Máng đèn âm trần 3 bóng cho độ chiếu sáng mạnh mẽ hơn | Điện Phương Anh

 

3. Nên mua máng đèn âm trần ở đâu?

 

Đến với Điện Phương Anh, chúng tôi cam kết hàng chính hãng và bảo hành tăng phô 1 năm (Tăng phô là bộ phận quan trọng, Nếu không có tăng phô dòng điện sẽ nối tắt đi thẳng trực tiếp vào đèn sẽ gây ra hiện tương đứt tim đèn hoặc nghiêm trọng hơn là một vụ cháy nổ).

 

Sử dụng nguyên vật liệu được trải qua quá trình sàng lọc kỹ càng, máng đèn âm trần của Điện Phương Anh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Vừa bền, vừa tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được người tiêu dùng cả nước tin chọn. Ngoài ra Điện Phương Anh còn cung cấp một số sản phẩm khác như: máng đèn led đôi, máng đèn led đơn 1m2,...

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn