• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Tăng phô điện tử là thiết bị hữu ích và cần thiết trong đời sống ngày nay, nó đảm bảo sự ổn định của dòng điện và giúp bóng đèn phát sáng. Nhờ có nhiều tính năng hữu dụng mà không chỉ những người trong các ngành kĩ thuật mà còn những người bình thường cũng phải nắm rõ và biết được cách lắp đặt tăng phô điện tử.

 

1. Tại sao phải lắp đặt tăng phô điện tử?

 

Ở nước ta, tăng phô sắt từ hiện vẫn còn được sử dụng khá rộng rãi trong chiếu sáng công nghiệp lẫn dân dụng, tuy nhiên loại tăng phô có nhiều nhược điểm như hao tốn điện, phát sinh nhiệt lượng, tạo tiếng ồn, làm đèn nhấp nháy ở tần số 50HZ, cồng kềnh với chuột, tụ, tốn nhiều cáp kết nối, chi phí thay thế vào bảo dưỡng khá cao…  

 

Chính vì vậy, việc lắp đặt tăng phô điện tử sẽ là giải pháp lý tưởng để tạo không gian ánh sáng hiệu quả cho các nhà máy, siêu thị, văn phòng…và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

2. Các ưu điểm nổi trội của việc lắp tăng phô điện tử

 

- Nguồn điện được sử dụng ở các thiết bị tại nhà đang dùng điện năng tiêu thụ được ổn định

 

- Tăng phô điện tử sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn điện đang sử dụng tại nhà.

 

- Tăng tuổi thọ cho bóng đèn khi có thiết bị Ballast đi kèm. Ví dụ như bóng đèn huỳnh quang tăng gấp ½ lần so với bình thường.

 

- Chi phí cho các khoản về thấp sản giảm xuống đáng kể.

 

- Có thể tự ngắt ngay nguồn điện khi bóng điện hư hoặc có sự cố xảy ra

 

- Bóng đèn khi khởi động không bị nhấp nháy.

 

- Ánh sáng chiếu ra ổn định hoạt động liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

 

- Khử nhiễu cho các thiết bị liên lạc có tần số cao xung quanh khu vực.

 

- Có thể sử dụng được cùng lúc với nhiều thiết bị bóng đèn chiếu sáng khác nhau.

 

 

 

Lắp đặt tăng phô điện tử thì cần phải nắm rõ nguyên lý hoạt động của nó

 

 

3. Cách lắp tăng phô điện tử

 

 

Thực tế thì cách lắp tăng phô điện tử sẽ không quá khó nếu bạn có thể nắm được nguyên lý hoạt động của tăng phô điện tử. Đây là một bản mạch có sự kết hợp của 2 yếu tố là chỉnh lưu và nghịch lưu để có thể tạo ra dòng điện xoay chiều tần số từ 20 – 50 KHz dưới sự cộng hưởng của 2 đầu đèn. Đó là lý do mà bạn không cần sử dụng tắc te khi kích khởi xung điện trên 2 đầu đèn.

 

- Nguyên lý hoạt động của tăng phô điện tử trong hệ thống mạch điện phải đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản nhất gồm:

 

- Thứ nhất, quang năng trên đèn chiếu sáng phải đảm bảo đạt 14.000 / chuẩn đèn 1200 mm.

 

- Thứ hai, hiệu suất chiếu sáng của đèn là > 90%.

 

- Thứ ba, khi thực hiện cách lắp tăng phô điện tử bạn phải đảm bảo nhiệt độ vận hành thường trực của tăng phô điện tử không quá 55 độ C để giúp cho hệ thống mạch điện hoạt động được ổn định, không có hiện tượng chập cháy do quá tải hay ngắn mạch.

 

 

- Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn trong nguyên lý hoạt động của tăng phô điện tử thì bạn cũng cần có sự lựa chọn tăng phô hợp lý tùy vào từng điều kiện sử dụng và môi trường lắp đặt khác nhau. Nếu bạn chọn được tăng phô phù hợp sẽ giúp nó không chỉ hoạt động ổn định mà còn rất hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

 

Lắp đặt tăng phô điện tử dễ dàng , an toàn và nhanh chóng

 

 

4. Địa chỉ cung cấp các mặt hàng tăng phô uy tín và chất lượng

 

Công ty TNHH TM kĩ thuật điện Phương Anh là nhà cung cấp đầy đủ các thiết bị tăng phô chất lượng và uy tín. Tại đây bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các tin tức về các mặt hàng khác nhau cùng với chính sách giá của nhà phân phối cạnh tranh nhất trên thị trường, chế độ bảo hành chu đáo, dịch vụ hỗ trợ tận tình sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ mua các mặt hàng thiết bị điện thì đừng lo, Công ty TNHH TM kĩ thuật điện Phương Anh luôn đi đầu về chất lượng và đặc biệt chúng tôi thường xuyên có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen hay khách hàng mua với số lượng lớn.

 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về chúng tôi, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp nhiều hơn.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317