• Hotline: 0908.068.586

Chi tiết tin tức

Có rất nhiều loại thiết bị được sản xuất và đưa ra thị trường nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong rất nhiều thiết bị thì ổ cắm điện với kiểu dáng bắt mắt, kết cấu chắc chắn thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng rất nhiều và ở bất cứ đâu cũng có sự xuất hiện của ổ cắm điện. Bạn hãy cùng với công ty Phương Anh tìm hiểu các hãng sản xuất ổ cắm điện tốt nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Ổ cắm điện Panasonic

 

Ổ cắm điện Panasonic nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng do đạt tiêu chuẩn cao | dienphuonganh.com.vn

 

Thương hiệu này rất nổi tiếng ở Việt Nam do sử dụng công nghệ nước ngoài và Panasonic lại đến từ Nhật Bản nên sản phẩm với độ bền cao, giá thành phải chăng lại luôn an toàn đối với người sử dụng nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao và chọn lựa sử dụng rất nhiều. Thế nên ổ cắm điện Panasonic nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng do kiểu dáng mới lạ, đạt tiêu chuẩn cao và đặc biệt độ bền lớn nên luôn được lựa chọn đưa vào lắp đặt là vậy.

 

2. Ổ cắm điện COMET

 

Hãng thứ hai chính là hãng Comet, hãng này có nhiều năm làm việc với kinh nghiệm lớn và chuyên cho ra các sản phẩm nổi bật và trong số đó có ổ cắm điện. Điều đáng chú ý nhất là ổ cắm điện Comet có kết cấu chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, chất liệu hình thành cao cấp nên chịu nhiệt cao, chống va đập tốt. Và điều này càng làm cho bạn có thêm suy nghĩ mà đưa ra quyết định chọn lựa đưa ổ cắm điện Comet này vào lắp đặt sử dụng ngay tại nhà của mình rồi.

 

3. Ổ cắm điện SINO

 

Hãng thứ ba là hãng Sino, hãng này nổi tiếng tại thị trường Việt Nam rất nhiều do cho ra đời ổ cắm điện với độ bền lớn, tuổi thọ cao, tháo lắp và sử dụng dễ dàng, thiết kế chắc chắn và mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt nên bạn đưa vào sử dụng tại công ty hay nhà của mình sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời.

 

4. Ổ cắm điện LIOA

 

Lioa luôn là sự lựa chọn của các hộ gia đình Việt | dienphuonganh.com.vn

 

Hãng thứ tư đó là hãng Lioa, hãng này có nhiều năm làm việc nên kinh nghiệm sản xuất ra các sản phẩm về điện rất tốt. Vậy nên ổ cắm điện LIOA được người tiêu dùng đánh giá tốt do ổ cắm điện được thiết kế hiện đại, dễ kết nối với nguồn điện chính, đưa vào lắp đặt ở nhà ở bình thường hay nơi cao cấp cũng mang đến tính thẩm mỹ cao. Vì thế mà Lioa luôn là sự lựa chọn của các hộ gia đình Việt.

 

5. Ổ cắm điện Schneider

 

Hãng thứ năm là hãng Schneider, hãng này đến từ Pháp và sản xuất các dòng sản phẩm về điện theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có thế mà khi Schneider đưa ra thị trường ổ cắm điện đã nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng do chất liệu hình thành nên thiết bị tốt, an toàn với người sử dụng, dễ vệ sinh, lắp đặt thiết bị dễ dàng, giá thành phải chăng nên bạn chọn dùng ổ cắm điện của hãng Schneider sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

 

 Dùng ổ cắm điện của hãng Schneider sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng | dienphuonganh.com.vn

 

Nhìn chung thì mỗi một thương hiệu đều có khái niệm riêng về cách làm việc nhưng điểm chung ở các thương hiệu này đó là đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi đưa thiết bị này vào lắp đặt sử dụng. Nên dựa vào những yếu tố được trình bày phía trên để bạn chọn thiết bị điện của thương hiệu mà bạn cảm thấy ưng ý nhất nhằm mua lắp đặt sử dụng hiệu quả.

 

Bạn muốn mua ổ cắm điện chính hãng với giá rẻ? Chỉ cần đến với Điện Phương Anh mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp. Tại công ty chúng tôi, các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng đình kì, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết 100% sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà bạn không mau chóng đặt mua ổ cắm điện tại trang web của công ty Phương Anh để an tâm hơn mà đưa vào lắp đặt sử dụng tại ngôi nhà hay công ty của bạn.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Giấy phép kinh doanh: số 0313903049 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/07/2016

Đ/C: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6250.0856 - 028.6251.0317

Email : dienphuonganh2013@gmail.com

Website: www.dienphuonganh.com.vn